UBND xã Thái Đào tổ chức Phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024: " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng ngày 9/3/2024, UBND xã Thái Đào tổ chức buổi lễ Phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham gia buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, các nhà trường và nhân dân của Thôn Gốm, Chùa, Thiếp Trì...Sau buổi phát động đã tiến hành trồng hàng nghìn cây hoa chuỗi ngọc dọc hai bên đường từ thôn Chùa đi Gốm - Thiếp Trì. Nhân dân trồng hàng trăm cây cau xen kẽ giữa những hàng cây hoa chuỗi ngọc. Buổi  lễ phát động mang ý nghĩa to lớn, tạo cảnh quan môi trường đẹp và góp phần đáng kể vào phong trào trồng một tỷ cây xanh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Trung bình (0 Bình chọn)