Lạng Giang: Gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Lượt xem:
Đọc bài viết
Chiều 18/10, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ huyện Lạng Giang tổ chức buổi gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Tới dự chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Long, PCT Thường trực UBND huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ, phụ nữ trên địa bàn huyện Lạng Giang, trong đó có đội ngũ nữ lãnh đạo, quả lý ngày càng phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo trong học tập, lao động và công tác, đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội góp phần quan trọng xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Phát biểu tặng hoa tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Long, PCT Thường trực UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ nói chung, đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện trong sự nghiệp phát triển KT - XH của huyện nhà. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nữ của huyện Lạng Giang đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Mặc dù công tác ở những cơ quan, đơn vị có chức năng, nhiệm vụ khác nhau nhưng các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Không chỉ “Giỏi việc nước”, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ còn là những người “đảm việc nhà”, giữ gìn hạnh phúc trong mỗi mái ấm gia đình; nuôi dậy con cái trở thành những công dân có ích cho xã hội. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Lạng Giang đã quà cho các đồng chí nữ lãnh đạo quản lý trên địa bàn, mong muốn chị em phát huy tốt truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực xây dựng quê hương Lạng Giang ngày càng giàu đẹp.

Thanh Nga

Trung bình (0 Bình chọn)

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 237